Sản phẩm mới: Mơ sấy dẻo

HTX Dịch vụ phát triển Nông nghiệp 19/5 trân trọng giới thiệu với mọi người sản phẩm mới được đưa vào sản xuất tại HTX: Mơ sấy dẻo. 

Cao nguyên Mộc Châu nằm ở độ cao 1050m so với mực nước biển. Với lợi thế là địa hình núi cao, bà con nông dân nơi đây đã có truyền thống sản xuất mơ từ lâu đời. Cây mơ trồng trên vùng núi cao của cao nguyên Mộc Châu có hương thơm và vị chua đặc trưng. Từ thế mạnh đó, HTX Dịch vụ phát triển nông nghiệp 19/5 đã cho ra đời sản phẩm mơ Mộc Châu sấy dẻo với dây chuyền công nghệ sản xuất hoa quả sấy dẻo từ Pháp. 

Quả mơ còn có tên gọi khác là khổ hạnh nhân, hạnh nhân, ô mai, quả mai, má phong. Bộ phận sử dụng được của cây mơ là quả mơ, hoa mơ, nhân hạt, thân cây mơ. “Trong Đông y, quả mơ có vị chua, nếu chế biến với muối sẽ có vị chua mặn, tính ấm, đi vào 3 kinh can, tì, phế, có công dụng liễm phổi, thông đờm, sát khuẩn, làm tăng bài tiết tân dịch, giải nhiệt, cầm máu, ra mồ hôi”.

Sản phẩm Mơ sấy dẻo tại HTX 19/5 mang đến vị ngọt thanh nhẹ nhàng cho người thưởng thức. Bên cạnh đó là độ dẻo mềm của phương pháp sấy không phân lẫn hoạt chất khác đã thật sự làm say mê lòng thực khách. Vì thế mà trẻ nhỏ, phái nữ và cả người lớn tuổi đều rất thích sau lần đầu sử dụng.

Mơ sấy dẻo nguyên hạt

Mơ sấy dẻo tách hạt

Để mua hàng, vui lòng liên hệ

HTX DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP 19/5

Địa chỉ: Tiểu khu Chiềng Đi, thị trấn Nông Trường, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

Hotline: 0983 869 851

Email: dacsanmocchauhtx@gmail.com

Fanpage: MẬN MỘC CHÂU